ReadyPlanet.com


ผิไม่รักไฉนดิฉันถึงรู้สึกดังนี้


|

เช่นเดียวกับประชากรจำนวนมากทั่วประเทศในวันนี้ I19; พ้นกว่าที่คาดหวังด้วยมินิซีรีส์ประวัติ BET19 ฉบับนวชาตซึ่งเป็นสามส่วนเริ่มแรกที่ถ่ายทอดคืนนี้สมัย 21.00 น. EST

เอ็ดในหมู่ที่ใหญ่ที่สุดในที่ประวัติศาสตร์ดนตรีไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงไรแมวเหล่านี้จากโครงการบ้านในบอสตันไม่เคยครอบครองการยินยอมว่าพวกเขาสมควรครอบครองในสถานภาพที่อยู่ณระดับเดียวกับ Jackson 5 ด้วยกันเป็นแท่นสำหรับบอยแบนด์แห่งสำคัญทั้งหมดวงตั้งแต่New Kids on the Block, Boyz II Men, Hi-Five, the Backstreet Boys, N19; Sync, One Direction ด้วยกันคนอื่น ๆ แห่งหนคุณอยากตั้งชื่อแห่งตามรอยพระบาทของเขาทั้งหลายตั้งแต่นั้นมา

|
|

Ericka Blount Danois ผู้ร่วมงานด้านดุริยางค์และความบันเทิงคนหนึ่งของเราได้เขียนผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับ The Root ล่วงหน้าก่อนกำหนดการฉายรอบปฐมทัศน์

|< 1C; ในฉากที่กระทบกระเทือนใจที่สุดกำแพงหนึ่งณมินิซีรีย์ BET The New Edition Story รอนนี่เดอโวเด็กหนุ่มบ๊อบบดบราโฉบ์ริกกี้เบลล์ไมเคิลบิวินส์ด้วยกันราล์ฟเทรสชาติแวนท์เป็นกำแพงแรกการเดินทางรอบโลกแห่งหนสำคัญ 1D;Ericka สลัก1C; รถทัวร์ที่วาดด้วยชื่อหมวดด้วยตัวอักษรกราฟฟิตีปีกข้างดูดเข้ามาชนิดช้าๆเพื่อจะส่งนักร้องออกจากโครงการ Orchard Park ในย่าน Bostons Roxbury ที่เขาทั้งหลายเติบโตขึ้นไปมา

|

แม้จะทำงานหนักและมีชื่อเสียงที่พึ่งจะค้นพบ เสียแต่ว่าเหล่าผู้แสดงรุ่นใหม่ก็ยังไม่ได้รับเงินยิ่งนักพอที่จะย้ายออกจากนิวาสสถานเนื่องจากข้อตกลงที่เป็นประวัติการณ์ซึ่งรวมเงินล่วงหน้า $ 500 และเครื่องเล่นวิดีโอ Betamaxแม่ของพวกเขาทุกคนยังคงอยู่บนบานแสตมป์ของกินและงานตรวจสอบค่าภาคหลวงของเด็กผู้ชายตรงนั้นมีมูลค่าจด 1.87 ดอลลาร์แม้จักมีสถิติประเภท 1 ในชาร์ตกับหลังจากขาย New York Citys Madison Square Garden ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ใช่เพียง Betamax ทั่วไปเบลล์พูดติดตลกเกี่ยวพันเรื่องตรงนี้ทางโทรศัพท์เป็นหนึ่งในนั้นขณะเมื่อ DeVoe และ Brooke Payne ดีไซน์เนอร์ท่าเต้นของพวก (และลุง DeVoes) หัวเราะแต่ว่าทุกคนนึกออกว่าคราวนั้นน้ำตาไหลและอับอาย

|

เลี่ยนยากเบลล์กล่าวว่าผู้กระทำลับที่อยู่เป็นเรื่องน่าขายหน้าเพื่อนสิ่งของคุณคุ้นชินเห็นเจ้าเอ็งในทีวีและยังคงหวนกลับไปวิทยาคารเดิมนึกดูว่าอีฉันทำให้เลี่ยนใหญ่ขึ้นไป แต่กลับมาที่นั่นจากนั้น 1D;

|

เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ๆ อีกมากมายอีฉันเติบโตลงมากับ New Edition หามิได้ในตัวอักษรความรู้สึก ทว่าเปรียบเปรยฉันมักจะบ่งบอกทุกคนเสมอว่าของขวัญที่ประเสริฐที่สุดหญิบชิ้นที่แม่สิ่งของฉันคุ้นให้คือการสมัครสมาชิก Sports Illustrated เมื่อฉันอยู่ชั้นประถมศึกษาชันษาที่สามกับมีสแครช 2 เนื้อตัวและมิกเซอร์พอฉันอายุ 12

เมื่อจดเวลาตรงนั้นI19; d ได้รับคอลเลกชันไวนิลขนาดใหญ่แล้วเสี่ยวของอิฉันและอีฉันจะให้กำเนิดไปเที่ยวแห่งห้องนอนอพาร์ทเมนต์ในบรูคลินสรรพสิ่งฉันตรงเวลาหลายขณะในขณะที่ดิฉันพูดคุยด้วยกันถกเถียงกันเรื่องกีฬาทั้งที่ฉันป้วนอยู่กับอุปกรณ์ดีเจผสมผสานระหว่าง Michael Jackson, Rick James, Prince, Patrice Rushen, The Jones Girls, SมันสมองO.Sมันสมองวงดนตรี, James Brown, Shalamar, Prince, Evelyn Champagne King, Stevie Wonder, D Train, Debarge, Gwen Guthrie, George Benson, Junior, Howard Johnson, Ren and Angela, Planet Patrol, The Gap Band, Earth Wind and Fire, Steve Arrington, Esther Williams, Alicia Myers, Grandmaster Flash กับ Furious Five, the Sugarhill Gang, Dr. Jeckyll and Mrมันสมอง Hyde, Herbie Hancock, Grandmaster Melle Mel, Malcolm McLaren, Run-DMC และอื่น ๆ อีกบริบูรณ์

|

จากนั้น New Edition ก็ทิ้งสมุดภาพ Candy Girl และเราก็แนบหูI19; d มักจะเพ่งมองที่ปกอัลบั้มและย้อนกลับจรนึกถึงเด็ก ๆ จากบอสตันที่ชนมพรรษาเท่าฉันครั้นต้องปวดใจกับดักสาว ๆ ที่ฉันเคยรักดิฉัน 19; d เล่นโฆษณา Jealous Girl ด้วยกัน Is This The Endเมื่ออารมณ์ครึกครื้นก็ Popcorn Love และ Candy Girl วนจรเรื่อย ๆ

|

ในช่วงฤดูร้อนปี 1984 ระหว่างที่ฉันกำลังเก็บกระเป๋าเพื่อบ่ายหน้าไปโรงเรียนวางแผนอุดมแห่งนิวอิงแลนด์ธนสารสมบัติที่มีค่าสุดขอบของฉันลงความว่าอัลบั้มที่ได้ใหม่ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 19 ซึ่งเป็นของเสนอที่สองซึ่งโด่งดังว่า, ฉบับนวชาต.มันลองแล้วว่าเป็นมิตรร่วมห้องสถานที่ร่ำรวยของดิฉัน 19;บทนำสู่ R&B ขณะที่ฉันทำลาย Lost in Love, Mrมันสมอง Phone Man, Cool it Now และ I19; m ทิ้งคุณอีกครั้งไม่หยุด

จากการเจียรของ Bobbyบราเวียน์และการเพิ่มขึ้นของจอห์นนี่กิลล์ผ่านโปรเจ็กต์เปล่าเปลี่ยวของพวกเขากับการถือกำเนิดสรรพสิ่ง Bell Biv Devoe การกลับลงมารวมตัวอีกครั้งการ จำกัด ช่วงห้วน ๆ กับ Puffy ที่ Bad Boy หัวหน้าฝ่ายรัฐที่ไม่ได้รับงานยอมรับร่วมกับ Brown, Gill และ Ralph Tresvant ด้วยกันทุกอย่างในระหว่าง, I19; มาพร้อมกับพวกเขาแห่งการขี่

ประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเปลี่ยนแปลงชีวิตินทรีย์ I19 ที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่คอนเสิร์ตสดแห่งชีวิตของอิฉันได้รับความอนุเคราะห์ขนมจาก Prince, Stevie Wonder, Earthลมและกะหมอกและฉบับใหม่

|

ตอนนี้ฉัน 19 อีฉันพยายามรีบลงมือให้เสร็จเพราะว่าฉันไม่สมรรถรอที่จะไปกิจธุระปาร์ตี้ในคืนนี้แห่ง 19 ของ BET ซึ่งจะเป็นงานแรกสรรพสิ่งเรื่องสามกลับระดับความคาดหวังสำหรับฉันยิ่งใหญ่กว่าการรอมองดูซูเปอร์โบวล์I19; ฉันรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับเบื้องหลังสรรพสิ่งหนึ่งในวงกลมโปรดของอีฉันและระลึกถึงชีพของฉันตั้งแต่ชันษา 1982 จนถึงวันนี้และกรรมวิธีที่ซาวด์แทร็กเสียงดนตรีของพวกเขาสิงสู่ภายใต้ประสบการณ์ที่อีฉันชอบมากสุดขอบ

ชิ้นเอ็ดแห่งหนเป็นเหตุให้ชาวเราหลงรักหมวดนี้ตั้งแต่อีกทั้งครอบครองเด็ก ๆ นอกเหนือจากดุริยางค์โด๊ปแล้วก็ถือเอาว่าความรักใคร่ที่พวกเขามีดามเหตุเผลอไผลอื่น ๆ สิ่งของอีฉันโน่นถือเอาว่าบาสเกเร็หวดอล

|

ทุกการสัญจรของเขาจากเด็กสุดโก้เก๋แห่งประกอบด้วยมือถือบาสเกเร็ทุบอลในแผน Orchard Park ณส่วน Roxbury สถานที่ขรุขระสรรพสิ่งบอสหนึ่งพันกิโลกรัมจนกระทั่งงานริเริ่มตั้งขึ้นพวก R&B แห่งหนแหวกแนวซึ่งประกอบด้วยความสัมพันธ์ที่เชิงการค้ากับธรรมเนียมปฏิบัติณการทำงานบันทึกเสียงมาจวนจะเช็ด่ทศวรรษกับนับ, New Edition19; Michael Lamont Bivins พิทักษ์ความมุมานะเพื่อที่จะความสำเร็จโดยตลอด

|

รสชาติสิ่งของสิ้นสุดแห่งสวยหรูสรรพสิ่งฉันทำเอาเฟรมวิดีโอเพลงคลาสสิคของนกเขาอิ่มตัว: เล่นลูกฟุตบอลณ Cool It Now พาเหมียวคลอดไปเลี้ยงลูกด้วยรอยต่อ Bell Biv DeVoes Poison ด้วยกันโยก Sherman Douglas Syracuse ส้ม # 20 ชิ้นใน BBDs Do Me ด้วยกันอื่น ๆ

เกมความเปลี่ยนแปลงทุ่งหญ้าระรื่นสิ่งของนกเขาจากสนามเด็กเล่นในบอสหนึ่งพันกิโลกรัมไปสู่ศิลปินอัดเทปจากไปจนถึงการจัดการและการผลิต Boyz II Men สร้างประวัติศาสตร์ครั้นเขาทั้งหลายได้มาตำแหน่งวรรณะ 1 ที่ Billboards Top 100 ตรงเวลา 13 สัปดาห์พร้อมด้วยเสียงดนตรี End of the Road ชันษา 1992 ทำลายสถิติแห่งหน Elvis Presley จัดขึ้นตรงเวลา 36 พรรษาเช่นกันยอดจำหน่าย Boyz II Mens $ 60 โล้นพร้อมด้วยสถานะเรือแพลตกล่าวโทษนัมที่ได้รับงานต้อนรับ BBD กับ New Edition สรรพสิ่งเขา Mikes แล้วจึงอยู่ห่างไกลขนมจากก๊าซ

|

แม้ว่าเขาจักครอบครองปากเหยี่ยวปากกาคุกคามอย่างเป็นทางการจดตรีเสมอในสถานะนักบัลเล่ต์นักร้องและโปรดิวเซอร์สถานที่มีจำนวนกับความน่าไว้วางใจของฝาห้องกระโปรงณการเผื่อข่าวสารการตั้งค่าก่อนหน้าสรรพสิ่ง Bivs ที่ครรลองสนามเด็กเล่นและงานแปลเป็นแนวทางหลักเขตยังคงมีความตระหนัก แต่ทรงพลัง

|

กรูร์เมี่ยงร์ดพาร์คได้นั่งสังสนทนากับดิฉันในวงกว้างพอเปล่ากี่ทอผ้าปีก่อนเพราะว่าสำรวจรากฐานสิ่งของแก่นแท้ของนกเขา 13;พิธีกรรมพะวงสถานที่หล่อเลี้ยงความใฝ่ฝันสิ่งของนกเขาและจับวิถีชีวิตสรรพสิ่งเขาขนมจากเด็กโครงการจรสู่คนยุคบูรณะศิลปวิทยาI19; m ปัดฝุ่นบทสนทนาบางส่วนเพื่อที่จะความเพลิดเพลินสิ่งของคุณกับให้ข่าวสารเชิงลึกเกี่ยวกับขั้นตอนแห่งเกมบาสเก็แพ่นอลมีด้านรับผิดชอบทาบการริเริ่มตั้งขึ้นหมวดที่เลิศตกขอบหมวดเอ็ดในที่พงศาวดารเครื่องดนตรี

***

|

การโจ้ลูกบอลแห่งสนามเด็กเล่นมีความหมายกับดักเจ้าเอ็งอย่างไรครั้นครอบครองลูกแห่งหนเติบโตในที่แผน Orchard Park

|

ตอนที่อิฉันอีกต่างหากลูกฉันเปล่าสามารถขึ้นสนามหญ้าคว้าเพราะเด็กโตสิงสู่นอกดังนี้เราแล้วก็จำต้องหันมาโจ้บนบานกล่องกิ่งไม้ระหว่างอาคารดูเหมือนสนามฟุตบอลแถว แต่ดิฉันต้องวิ่งครบถ้วนศอร์ทขนมจากกล่องหนึ่งจรอีกกล่องเอ็ดเมื่อประชากรยอมขนมจากรถกลับบ้านขนมจากโรงเรียนคุณจักเหลือบเห็นเสื้อแจ็คเก็ตและกระเป๋าสูงสุดตกสิงสู่ที่ชั้นไม่ว่าลมฟ้าอากาศจักเย็นแค่ไรก็ตามนั่นลงความว่าอันแห่งอิฉันต้องทำเล่นลูกฟุตบอลก่อนที่จะดีฉันจะจากไปอยู่ในที่เปลญวน

|

หลังจากนั้นเมื่อไหร่ที่เจ้าเอ็งจะประกอบด้วยพลานามัยเสถียรกับดักเด็กโต

|< ตอนดีฉันชนมพรรษาคาดแปดขวบเราเริ่มโจ้กับดักลูกอายุเปล่าเกิน 13 ชันษาอีฉันไม่ได้วิ่งพ้น เสียแต่ว่าดีฉันรู้ใจเต้นที่ได้มาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของทีมอยู่ในยศพ้น์อัพไม่ก็อยู่ที่จบเพราะเหลือหลอเวลา 30 วินาทีผิฉันโตขึ้นไปฉันเดาดุครูฝึกเห็นกระไรบางอย่างในการเลี้ยงลูกของดีฉันและคิดดูแหวอิฉันเจ๋งเหมาะจักคว้าเสื้อด้วยกันดิฉันก็มลักเครื่องแบบสรรพสิ่งอีฉัน

สวนสาธารณะที่พวกท่านจะจรมีอะไรบ้างนอกจากคอร์ทที่คุณเล่นใน Orchard Park

|

ข้าพเจ้าขอเล่าที่มาสรรพสิ่งบาสเก็แพ่นอลใน Orchard Parkปีกหนึ่งสรรพสิ่งโครงการไม่เคยประกอบด้วยสนามบาสเกเร็ตบอลด้านที่จวนเจียนที่สุดกับ Adams Street ที่อิฉันเรียกว่า The Other Side มีนฤปเวศม์อยู่กลางๆสวนซึ่งสิงสู่ใกล้กับโรงเรียนมัธยมพืชพันธุ์เดียร์บอร์นโครงการด้านด้านของอิฉันถูกจำแนกออกเป็นครึ่ง ๆ สิ่งที่ฉันเรียกตวาดขึ้นจาก Speed ??Bump และ Down from the Speed ??Bumpอิฉันไม่มีนฤปเวศม์อยู่เคียงข้างเราเป็นเหมือน Weve มีพื้นที่ทั้งหมดนี้ด้วยกันเราไม่มีศาล!เพราะฉะนี้เราแล้วก็ไปสถานที่ Madison Park High School เมื่อก่อสร้างขึ้นหนแรกและขโมยขอบล้อและพนักพิงสิ่งของพวกเขาจร

|

ทำได้อย่างไร

|

เราขยายเกลียวเขาทั้งหลายออกและพวกเราประมาณการ 20 คนก็ไปกลับไปที่ Orchard Park พร้อมกับพวกเขาเลี่ยนบ้ายิ่งนัก!ผู้เฒ่าบางคนใช้คืนเสาแห่งยาวด้วยกันผอมเหล่านี้และคว้าปูนซีเมนต์จากการเคหะบอสตันดิฉันขุดขุมของอิฉันเองซีเมนต์กับวางแผ่นรองข้างหลังของ Madison park ขึ้นจากนั้นดีฉันก็ได้ถูสเปรย์และทาสเทรลเบลเซอร์ใจกลางคอร์ทด้วยกันนั่นตกว่าจุดของเราดีฉันสร้างศาลของฉันเองในแผน พวกสถานที่อาศัยอยู่อีกฟากหนึ่งก็อิจฉาไม่ใช่หรือ

|

แมวสถานที่อาศัยสิงสู่อีกด้านหนึ่งพวกเขาสร้างสิ่งเดียวกันกับดักช่องว่างระหว่างโรงเรือนของพวกเขาดังนั้นควรเดินจากไป 20 หลาเล่นกับอาคารต่าง ๆ และเรียกหาสิ่งนั้นว่าเกมเยือนแล้วพวกเขาก็เดินไปสถานที่อาคารสรรพสิ่งเรา 20 หลากับนั่นจะเป็นสิ้นสุดเยือนสิ่งของพวกเขาครั้นผู้คนเดินผ่านแผนเพื่อขึ้นรถบัสที่สถานีดัดลีย์ดูเหมือนจะมีลีกนี้บังเกิด แต่ครอบครองเพียงเด็กบางคนตั้งแต่ตึกยันตึกเล่นกันเอง

ดังนั้นวจีนี้แล้วจึงถูกโฆษณาชวนเชื่อออกจากไปและกลุ่มอื่น ๆ ก็เริ่มเผยตัวเพื่อลงหรือไม่

|

ดิฉันเริ่มอัญเชิญคนอื่น ๆทีมจาก Mount Pleasant, Forest Street, Copeland และที่อื่น ๆก่อนที่จะคุณจะรู้คำพูดนี้แพร่สะพัดไปทั้งเมืองเป็นโครงการต่อต้านแผนถนนค้านถนนและเกมได้มากำหนดมันดีกว่าลีกไร ๆ ในบุรีเพราะชไมฝั่งสรรพสิ่งสนามเต็มไปด้วยประชาของเธอจากฮูดสรรพสิ่งคุณดีฉันมีเคาน์เตอร์นาฬิกาบุคลากรและเลี่ยนเป็นสตรีทบอลแห่งดีสุดขอบ

|

ในวิดีโอ New Edition ที่เก่าเต็มที่เห็นได้ชัดว่าลูกบอลเป็นส่วนสำคัญที่ชีวิตของคุณ

|

อีฉันทุกคนโจ้บอลที่ Orchard Park Rec Center ซึ่งเติบโตขึ้นไปมาทั้งหมดได้เจอะกันในโรงยิมรอบบาสเก็ตบอลด้วยกันเป็นอันสำคัญที่เราจะต้องชี้ให้เห็นถึงซีกนั้นของตัวเองในที่วิดีโอเพราะนั่นคือสิ่งที่ดิฉันเป็นแน่นอนดังนั้นพอเราเข้ามาในธุรกิจดนตรีเลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของดีฉันมากครั้น ๆ กับการส่งเสียงเพลงครั้นเราไม่ได้อยู่บนบานเวทีเรากำลังโจ้บอล

|

Image title ???? ??

ดังนั้นจึงมั่นคงที่จะกล่าวว่าเกมคลอดลูกปรากฏการณ์แห่งน่าไม่น่าเชื่อที่เปลี่ยนไปมาดำรงฐานะ New Edition?

|

โดยรากฐานแล้วงานร่วมกันสรรพสิ่งศูนย์นันทนาการเป็นผู้รับรอง New Edition และบาสเก็ตบอลครอบครองส่วนสำคัญสิ่งของสิ่งตรงนั้นมาก่อนฉาก AAU ระดับประเทศระเบิดขึ้น Boston Shootout ครอบครองตำนานณยุค 70 กับ 80 ที่ประกอบด้วยผู้เล่นหัวกะทิจากทั่วประเทศมาโจ้และเป็นผู้แทนเมืองสรรพสิ่งพวกเขา

เจ้าเอ็งอยู่ที่เกมเหล่านั้น? |< ชายคนเอ็ดชื่อ Claude Pritchard เห็นฉันและเด็กอีกญิบสามคนโจ้กันที่สนามณ Orchard Park และบอกแหวเราต้องมาที่ Boys Clubอยู่ไกลจากโครงการกะสิบนาที แต่เราไม่เคยคิดว่าจักใช้จ่ายเงินด้วยการเป็นสมาชิกพอเราสามารถเล่นข้างนอกได้ให้เปล่าเขาซื้องานเป็นสมาชิกครั้งแรกสรรพสิ่งเราและมันก็เกิดขึ้นทันทีที่ Roxbury Boys Club ดำรงฐานะผู้สนับสนุน Boston Shootoutตอนอายุ 9 และ 10 ขวบฉันมีเกมแห่งหนโดดเด่นนั่นเป็นเหตุให้ฉันได้พานพบกับผู้อำนวยการและผู้มีอิทธิพลคนอื่น ๆ ที่เข้ามาในโรงยิมซึ่งเป็นเหตุให้พวกเขาทำให้อิฉันกลายเป็นนักลูกบอลที่ Boston Shootout >

|

นั่นดำรงฐานะงานแรกสิ่งของคุณหรือเปล่า

|

ใช่โน่นเป็นงานกระจิดริด ๆ แรกของเรา แต่ฉันหามิได้บอลระดับใต้ผมเป็นคนดูแลบอลริมคนอื่น ๆ

|

ดังนั้นเธอจึงวิ่งตามเคล็ดลับความเป็นผู้นำมาตั้งแต่เวลากลางวันแรกความทรงจำสถานที่คุณชื่นชอบเกี่ยวการยิงประตูคือเช่นไร

|

ปีที่สามสิ่งของฉันพวกเขาทำสิ่งที่เยี่ยมมากและช่างให้ทีมเยาวชนบางทีมโจ้เกมในช่วงพักครึ่งสิ่งของเกมการแข่งขันชิงแชมป์เป็นเวลาสองที่แปดนาทีซึ่งเป็นเวลาก่องานโย่!ฉันชนมพรรษา 11 ปีโจ้ที่มหาวิทยาลัยบอสหนึ่งพันกิโลกรัมในช่วงพักผ่อนครึ่งของจบชิงแชมป์บอสตันภรรยาลับตเอาท์และเราได้รับรางวัล MVPเทิ่งมาก!จากนั้นเราก็เปลี่ยนไปและกลับไปทำงานดำรงฐานะบอลบอยที่เก้าอี้ทำงาน

ดังนั้นเมื่อคุณยังเป็นเด็กบอลครั้นเป็นเด็กใครเป็นผู้เล่นบางคนแห่งสร้างคุณตำหนิ Oh Snap !?

|

ฉันจำได้ตอนที่ Doc Rivers เล่นให้พวกชิคาโกและพวกเขาประกอบด้วย Windy City1D;ข้ามเสื้อของเขาทั้งหลายเขาสามารถบินได้เหมือนปักษินและเป็นผู้อารักขาที่กำลังจุ้มทุกคนนั่นครอบครองทีมที่น่าระทึกใจทีมหนึ่งเราจำได้ว่าเพิร์ลวอชิงตันเล่นให้กับกรุ๊ปนิวยอร์กก่อนที่เขาจะเล่นที่ซีราคิวส์เราจำได้ว่าแพทริคอีวิงเล่นปันออกบอสตันทีมเหล่านั้นดูเหมือนทีมโปรในโรงเรียนมัธยมใช่ฉันนึกออกหมดแล้วกับมีความคาดหวังจังแค่ไหนแห่งเมืองสำหรับการชิงดีชิงเด่นครั้งนั้น คุณได้มาศึกษาบทเรียนใดมั่งแห่งหนยังคงซุกอยู่ในที่ปรัชญางานก่อกิจธุระของคุณในที่ยุคปัจจุบัน

|

ผู้ชายโน่นครอบครองคำถามสถานที่ดีงามพอดีฉันอยู่แห่งสนามอิฉันประสงค์ลูกบอลดีฉันประสงค์เรียกการเล่นและมีความคิดสร้างสรรค์เต็มแรงควรจะเป็นเหตุให้บางสิ่งมีขึ้นดิฉันเป็นผู้โจ้ศูนย์รวมทั้งหมดไว้พร้อมกันดิฉันอาจจะไม่ไหวมีกระบวนพุ่งแห่งดีตกขอบ เสียแต่ว่าอิฉันสมรรถเลี้ยงลูกด้วยด้านหลังด้วยกันรับสารภาพลูกฟุตบอลให้คุณได้มาเหตุฉะนี้ในที่ดนตรีและกับดักหมู่สิ่งของอีฉันดิฉันประกอบด้วยทัศนคติและโลกทัศน์เดียวกันเช่น Give me the ball กับให้อิฉันสั่งการ

พวกท่านดำรงฐานะกลุ่มแห่งหนจากกันกันคนสถานที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวด้วยกันคำสั่งเจือแห่งหนเป็นเลิศพอทุกสิ่งจับกลุ่ม: แรงมุขดนตรีกับความสำราญแห่งหนสะท้อนกักคุมมาหลายชั่วอายุคนหากคุณสมรรถอุปไมย New Edition กับดักกลุ่มบาสเก็แพ่นอลกรุ๊ปไหนทีมหนึ่งจะดำรงฐานะใครและฉันใด

|

จักจำต้องดำรงฐานะ University of Michigans Fab Five เพราะครอบครองอันสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดโต่งงานแข็งตัวของความเก่งกาจสถานที่ไม่เคยประกอบด้วยใครทำได้: คุณรมควันดังบำเหน็จที่อธิคมตลอดชีวิต เป็นต้น เสียแต่ว่าดิฉันดำรงฐานะฤทธิ์แห่งทำให้เกิดกระแสดุริยางค์กับสำนวนโวหารบริบูรณ์แห่งหนอยู่ยงคงกระพันลงมาจนกระทั่งทุกวันนี้

|

***

|

Biv เพราะเป็นจริงด้วยกันปรารถนาว่ามินิซีรีส์ชีวประวัติ BET นี้จะเปลี่ยนแปลงทั้งสิ้นตรงนี้อย่าคลาดเคลื่อน 19; อย่าพลาด The New Edition Storyขนมจากทั้งสิ้นแห่ง I19 เจนรู้จากผู้แห่งหนเกี่ยวพันแห่งแผนและขนมจากผู้ที่ 19; ได้รับความนิยมมากมาย 19; เกิดผลการงานสิ่งมหัศจรรย์ที่ราว New Edition จะค้างอยู่ได้เพราะว่ารูปแบบแห่งหนเป็นเอกลักษณ์รสแห่งหนจำลองไม่ได้กับไม่น่าเชื่อหัตถีมันสมองผู้ตั้งกระทู้ abstracteddespe :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:16:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


"ผู้ด้อยโอกาสก็มีสิทธิเท่าเทียมผู้พร้อมโอกาส"