ReadyPlanet.com


ฟอร์ดต้องการความพร้อมข้าง EV ที่ร้านตัวถังรถยนต์สถานที่ได้รับงานรับรอง


ฟอร์ดประกาศเมื่อทิวาศุกร์ว่าจักกำหนดให้ศูนย์การชนแห่งได้รับการต้อนรับทุกแห่งต้องครอบครองการฝึกอบรมรถไฟฟ้าและวัสดุความปลอดภัยภายในต้นปีหน้า

|

ข้อกำหนดกับเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ตรงกับการมาถึงของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดสิ่งของ Ford Collision Mach-E ในปี 2021

|

ฟอร์ดที่เดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถกล้ามเนื้อไฟฟ้าจะมาถึง 1C ใกล้สิ้นปี 1D;บรูซยังตั้งข้อสังเกตว่ารถสิบล้อ F-150 ไฟฟ้าทั้งหมดของ Ford19 มีแผนสำหรับปี 2022

|

1C; รถยนต์ที่สำคัญด้วยกันมีปริมาณสูงศักดิ์กว่า 2 คันจาก Ford, 1D;นกเขาเล่าถึงเหตุการณ์เสมือนจริงสิ่งของ I-CAR และ Ford เมื่อเวลากลางวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บรูซกเลยเวลาวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะประกาศหลักเกณฑ์เครือข่ายที่ได้มาการรับรองนวชาตอย่างเป็นทางการในต้นเดือนกันยายนนี้

|

1C; We19;ใกล้จะข่าวเส้นทางการรับรองรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ด้วยเครือข่ายของเราแล้ว 1D;เขานินทา.1 ค 26;We19; ปรับเรียบเรียงทุกอย่างใหม่ในเวลานี้ 1D;

|

ร้านค้าที่ไม่ไหวรับการรับรองควรรับทราบถ้าหากฟอร์ดบอกว่าการเรียนรู้และอุปกรณ์ตรงนี้จำเป็นต่อการซ่อมรถโดยสวัสดิภาพและถูกต้องช่างซ่อมการชนที่ซ่อมฟอร์ดกระแสไฟฟ้าก็จะต้องมี19; s ไม่เหมือนกับ Mach-E ความดันสูงที่เสียหายจากการชนจักเป็นเช่น 1C โอ้คุณ 19; ไม่ผ่านการรับรองหรือ?ถ้าอย่างนั้นคุณสามารถจัดการฉันได้มาโดยไม่ต้องใช้ PPEดิฉันใช้เพียงร้านค้าที่ได้รับการรับรองที่ไม่ผ่านการต้อนรับด้วยไฟฟ้าเพียงนั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจะยังคงสรุปความแผน แต่บร่องซเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาให้ความรู้สึกที่มั่นคงทนแก่ผู้ซ่อมณสิ่งที่เขาทั้งหลายคาดหวัง

|

ฟอร์ดจะบช่องซกล่าวว่าอยากคลาสเกี่ยวกับรถยนต์กระแสไฟประมาณเจ็ดหรือแปดคลาสที่มีอยู่ใน I-CARสองอันนี้จะเป็นสำคัญสูตรทั่วไปของ I-CAR กับส่วนที่เหลือจะดำรงฐานะเฉพาะสำหรับรถไฟฟ้าของฟอร์ด

|

หลักสูตรทั้งหมดนี้จักเป็นแปลนออนไลน์ซึ่งควรครอบครอง 1C เพลงเพราะว่า ๆ 1D;ของศูนย์กลางที่ครอบครองการรับรอง Bruce กล่าวนกเขาบอกแหวฟอร์ดได้ยิน 1C เช่นเดียวกับและชัดเจน1D;มันเกิดเรื่องยากด้วยว่าร้านค้าณการฝึกหัดพนักงานที่ห้องเรียนนอกแห่งหนหรือแม้กระทั่งการเป็นเจ้าภาพผู้สอนที่ร้านขายของโดยทั่วไปชั้นเรียนจะใช้เวลา 30-45 ที่นาทีบร่องซกล่าว

|

บช่องซกล่าวว่าฟอร์ดยังกำหนดให้ร้านรวงทุกแห่งเฟ้นหาอุปกรณ์พิทักษ์ส่วนบุคคลเบ็ดช่วยเหลือและป้ายบอกทางด้วย

|

ยกเว้นหมายกำหนดการที่ข้องเกี่ยวกับความปลอดภัยเหล่านี้ข้อกำหนดของรายการที่ได้รับการรับรองใหม่ทั้งหมดจะเป็นทางเลือกช่างซ่อมสามารถซื้อเครื่องใช้ไม้สอยและวัสดุเหล่านั้นด้วยตนเองหรือไม่ก็เช่าช่วงการจัดการที่ข้องเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการต้อนรับจาก Ford EV ก็ได้มาบรูซกล่าช้าว

|

บรูซอธิบายดุเครื่องมือกับอุปกรณ์อื่น ๆ แห่งเกี่ยวข้องกับดักการแกะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นหลัก.นกเขาบอกว่าความแจ้งของเขาคือ 1C; เก็ง 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การซ่อมแซมการชนของรถยนต์กระแสไฟของฟอร์ดสมรรถทำได้โดยไม่ต้องดึงแบตเตอรี่ในกรณีอื่น ๆ อีก 10 เปอร์เซ็นต์หรือน้อยกว่าตรงนั้นร้านค้าจักต้องชดใช้เครื่องมือเหล่านั้นไม่เช่นนั้นก็จำต้องพึ่งพาตัวแทนขายที่ได้มาการต้อนรับจาก EV เพื่อที่จะดำเนินการซ่อมแซมที่ยุ่งเกี่ยวกับแบตเตอรี่ Bruce เสนอ ร้านแบตเตอรี่นวมินทร์

|

ในขณะที่ให้เช่าช่วงกับผู้สถานที่ได้รับอนุมัติตัวแทนจำหน่ายหมายถึง 1C อดิเรกเล็กน้อย 1D;ฟอร์ดรู้สึกว่ามันจะครอบครอง 1C ซึ่งเป็นประโยชน์มาก 1D;ไปอีกต่างหากร้านค้าแห่งหนได้รับงานรับรองแห่ง 1C พวกเขาได้รับรางวัล 19; ไม่ต้องซื้อเครื่องมือด้วยกันอุปกรณ์เหล่านั้นหากเขาทั้งหลายไม่มี 19; อีกทั้งไม่มีเขาทั้งหลาย 1D;บรูซกล่าวให้ร้านค้าที่ตัวเลือกรวมความว่า 1C; front and center mind1D;ให้กับ บริษัท ของเขา

|

ฟอร์ดป้ายกระดูกอีกอันให้ช่างซ่อมณประเด็นตรงนี้เช่นกันBruce กล่าวว่าเครื่องอุปกรณ์และวัสดุสำหรับรถไฟฟ้าสิ่งของ Ford19 ทั้งหมดจะเป็นไปตามข้อกำหนดไม่ใช่เฉพาะแบรนด์นั่นหมายถึงห้างร้านที่ได้รับการรับรองจากฟอร์ดซึ่งทำงานใน OEMs19 อื่น ๆรถยนต์ไฟฟ้าคงตอบสนองความต้องการของ Ford19 คว้าด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยอยู่นกเขากล่าวตราบเท่าที่ข้อมูลจำเพาะตรงตามเกณฑ์สรรพสิ่ง Ford19; คุณ 19; d ประกอบด้วยพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ squeamishfather :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:17:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


"ผู้ด้อยโอกาสก็มีสิทธิเท่าเทียมผู้พร้อมโอกาส"