ReadyPlanet.com


กางเกงขาสั้นสตูดิโอ: Studio 65 และ Carpet Booth Studios


สตูดิโอบันทึกเสียงดำเนินการเปล่าเหมือนธุรกิจอื่น ๆ เฉียดทั้งหมดชื่อเสียงด้วยกันความยั่งยืนของพวกเขาขึ้นอยู่กับดนตรีแห่งหนพวกเขาสัมผัสโดยตรงคุณชนะ 19; มองไม่เห็นโฆษณาใด ๆ ณหนังสือพิมพ์สำหรับสตูดิโออัดเทปปากต่อปากคือ คีย์ กับนักดนตรีที่เจือจานประสบการณ์ของพวกเขาการอ้างอิงถึงศิลปินคนอื่นครอบครองสิ่งสำคัญสัปดาห์นี้เรามาดูสตูดิโอสองแห่งหนที่อยู่นอกเมืองคู่ทั้งสองมีบทบาทสำคัญณการสนับสนุนผู้บรรเลงมินนิโซดวงตา

1C; หากคุณมีป้ายเหนือประตูสตูดิโอทุกห้องดุ 18; This Studio is a Musical Instrument19;มันจะเป็นเหตุให้วิธีการบันทึกแตกต่างออกไป 1D;Brian Eno

สตูดิโอ 65 13;Ham Lake

Christopher Furst ยกขึ้น Studio 65 ในปี 2559 ภายหลังใช้เวลาหลายปีในการครอบครองนักกีตาร์มืออาชีพสตูดิโอขนาด 1,600 ตารางฟุตเริ่มต้นเป็นที่เก็บเครื่องดนตรีสรรพสิ่งเขาหลังจากกระทำเขียนร่วมกับนักแต่งเพลงคนอื่น ๆ เขาได้ผลัดกันพื้นที่โดยการทุบกำแพงและติดตั้งสายไฟเกี่ยวกับสตูดิโอการตัดสินใจไม่ขนส่งไปแนชวิลล์มีอิทธิพลดามการสร้างสตูดิโออีกด้วยการเพิ่มห้องแยกสามห้องหับสไตล์แนชวิลล์รองรับงานบันทึกวงดนตรียังมีชีวิตอยู่ทั้งหมดรวมกันในห้องเดียวกันในขณะที่เก็บเครื่องดนตรีที่เช่นแอมป์และออร์แกนเก็บในห้องจากกัน

Studio 65 Live Room

คริสโตเฟอร์ทำงานร่วมกับนักร้องนักแต่งกลอนที่ 19; ไม่จำเป็นต้องประกอบด้วยวงดนตรีพวกเขา 19; จักมาหาเขาเพื่อที่จะหานักดนตรีเพื่อที่จะทำงานร่วมกันและช่วยเหลือพวกเขาอีกด้วยเพลงของพวกเขาคริสโตเฟอร์แก่กล้าใน 1C นี้การเชื่อมต่อของจุด 1D บทบาทเพราะการช่วยค้นหาผู้คนที่หลงเชื่อในศิลปิน 19; ดนตรี

นอกจากนี้ Studio 65 อีกทั้งติดตั้งทุกอย่างที่ประกอบด้วยไมโครโฟนสิงสู่แล้วกับพร้อมใช้งานเป็นเหตุให้ง่ายดามการเดินเข้ากับพร้อมที่จะหมุนแนวคิดคือว่าให้ผู้แสดงมีเครื่องอุปกรณ์หลายประเภทที่พวกเขาสามารถริเริ่มเขียนคว้าโดยไม่ต้องทบทวนดูเกี่ยวกับวัสดุ

Studio 65 ที่ตั้งสิงสู่ใน Ham Lake เป็นเงินเป็นทองมากมายประกอบด้วยบางอย่างเกี่ยวกับการไปที่ไหนต้นสักแห่งเพื่อทำงานสรรพสิ่งคุณมันบังคับมอบคุณสิงสู่ห่างจากสิ่งรบกวนทำให้คุณมีความคิดที่ขับเคลื่อนมากขึ้นกับกลายเป็นจับที่อยู่ไกลลิบจากแหล่งหล้าที่เธอสามารถสร้างเพลงได้มา

Studio 65 Live Room

แม้แหวคริสโตเฟอร์จักเริ่มต้นขนมจากสตูดิโอในเรือนที่ประกอบด้วยการรายงานแล็ปท็อป แต่ว่าเขาก็พอใจสตูดิโอมากขึ้นนกเขาตั้งข้อน่าสังเกตว่าความสำคัญหลัก ๆของสตูดิโอคือว่าการทำงานสมรู้ร่วมคิดมันลำบากที่จะเข้าใจตวาดคุณทำกันได้ 19; อย่าวางมนุษย์ 20 คนวางในห้องใต้ดินจนกว่าคุณจะจำเป็นต้องทำแบบนั้นการร่วมผู้คนที่พื้นที่เพื่อที่จะเขียนเสียงดนตรีเป็นแรงบันดาลใจให้ก่อเกิดการทำงานร่วมกันและเป็นเหตุให้คุณมีความสัมพันธ์ระหว่างคนนั่นถือเอาว่าเหตุผลที่ธุรกิจเป็นรูปเป็นร่างในสำนักงาน Studio 65 เป็นสตูดิโอจุดหมายที่สะดวกสบายที่สงเคราะห์ให้มวลชนอยู่หลังฉากดนตรี

Carpet Booth Studios 13; Rochester

ขนาดที่จะแทบสามชันษาเก่าเจ้าเอ็งสามารถพูดได้ตวาดสตูดิโอ Carpet Booth เริ่มต้นครั้นหลายปีกลายด้วยความปรารถนาของ Zach Zurn19 ที่จะรายงานเพลง Iแห่งโรงเรียนมัธยมริมเพื่อนสรรพสิ่งเขาชอบเขียนเสียงดนตรีและพากเพียรอย่างเต็มที่แห่งการบันทึกเสียงแห่งห้องใต้ดินไล่หากากพรมเพื่อที่จะดับความเห็นหลังจากขณะนี้ไม่นานเขาบันทึกบางกลุ่มออกจากพื้นที่ครู่เดียวในเมืองโรเชสเตอร์

ปากต่อปากแพร่กระจายจรยังบุรี Winona, LaCrosse, Northern Iowa และพื้นที่โดยรอบโดยด่วนว่ามีพื้นที่แห่งผู้คนสมรรถไปอัดเทปคุณภาพที่ราคาสถานที่เอื้อมถึงคว้าโดยไม่ต้องเผชิญดูกับ Twin Citiesด้วยพื้นที่เกือบ 3,000 ตารางฟุตในการบันทึกเทียงอิฐเปิดใจและคูหาแยก 3 ห้องหับ Zach ได้เปลี่ยนความฝันสิ่งของเขาให้เป็นจริง

สตูดิโอ Carpet Booth

Zach มีสไตล์การผลิตแห่งหนเป็นเอกลักษณ์มากเสียงของเขามีตามสมัยสวยงามกับมีเอกลักษณ์ตัวซึ่ง 19 ตกเป็นเครื่องหมายการค้าสรรพสิ่งผู้ชมที่ตลาดเขากล่าวว่าเริ่มต้นด้วยการสนทนาก่อนการถ่ายทำกับดักศิลปินเพื่อทำความเข้าใจว่าเขาจะบรรลุโลกทัศน์ของพวกเขาได้เช่นไร

Beyond Zach มีข้อดีบางประการของการใช้ Carpet Booth Studios ซึ่งสร้างขึ้นในอาคารพระอุโบสถในสมัยโบราณพวกเขาดองอ่างล้างบาปไว้ในสถานที่ด้วยการปาไมโครโฟนในห้องบางตัวขึ้นในระหว่างการสัมมนาพวกเขาจะได้รับห้องหับเสียงสะท้อนเล็กมาก ๆ ที่ไร้ประโยชน์และครึกครื้นเสียงสะท้อนสปริงที่เข้มและปิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้ดำรงฐานะสิ่งแห่งหนคุณทำได้ลงคอ 19 ไม่ซ้ำกันในซอฟต์แวร์

สตูดิโอยังประกอบด้วยเลานจ์ขนาดใหญ่ห้องครัวครบถ้วนรูปแบบและความสามารถณการสอดส่องผู้คนราวบางส่วนห้องเรียนได้รับการปรับปรุงใหม่ความเชี่ยวชาญสตูดิโอที่อยู่อาศัยนี้ช่วยแบ่งออกวงดนตรีสมรรถประหยัดรายได้เพียงแค่ซื้อชำและใช้ชีวิตข้างนอกสถานที่กลายเป็นดื่มด่ำกับดักเสียงเพลงเพราะไม่มีสิ่งรบกวนกับเดินทางลดลง อุปกรณ์ออกบูธ

Carpet Booth Studios


ผู้ตั้งกระทู้ hallowedpedigre :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:51:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


"ผู้ด้อยโอกาสก็มีสิทธิเท่าเทียมผู้พร้อมโอกาส"